Cách sơ chế thực phẩm cung cấp thức ăn cho gà vịt nuôi chuồng thông minh

05/10/2020 1:36 pm | Lượt xem: 202

Trong những năm gần đây, mô hình chăn nuôi với máy băm chuối Takyo ngày càng được phát triển và mở rộng trong nhiều gia đình chăn nuôi. Với hiệu quả của máy mang lại giúp bà con mang lại kha khá về chi phí.

Công suất của dòng máy thái chuối Takyo TK 1500

Máy băm chuối có thể băm hàng tấn chuối 1 giờ
Đối với máy thái chuối có công suất 1500 W. Đây là dòng máy băm chuối có công suất nhỏ nhất, máy dùng chuyên để thái rau những loại thân cây mềm hoặc cây chuối có đường kính nhỏ, máy dùng cho gia đình chăn nuôi khi đàn vật nuôi số lượng vừa phải từ năm chục đến 100 con.

Đây vẫn là dòng máy thái các cỏ rau cây chuối không có chức năng băm nhưng công suất lớn hơn dòng máy có công suất 1500w. thông thường bà con nuôi với số lượng đàn nuôi vừa phải hay chọn máy này vì công suất khỏe nhưng mà nhỏ gọn dễ di chuyển và giá thành phù hợp với mô hình chăn nuôi hiện tại.

Chế phẩm sau khi băm chuối, cỏ voi
 

Sau khi sử dụng máy băm – cỏ voi chuối đa năng TAKYO, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau.

Các loại cây rau củ xanh, cây chuối, rau xanh, rau muống, rau lang. Sau khi băm xong bà con có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp trên máng hoặc nấu chín rồi cho ăn.

Ủ chua làm thức ăn dự trữ:

Phương pháp thứ 2 khi bà con cần tận dụng nguồn thức ăn sơ sẵn có, bà con có thể dùng máy băm chuối, máy thái rau củ quả băm nhuyễn rồi cho muối vào ủ. Phương pháp này vẫn giữ được chất dinh dưỡng của vật nuôi và làm tăng chất đề kháng, giúp con vật nhanh lớn và tăng sức đề kháng

Tính năng nổi bật của máy băm chuối Takyo TK-1500.

máy băm chuối giá rẻ, đa năng Takyo
Hầu hết các dòng máy cắt  chuối khác không có CP ngắt điện, Bà con chúng ta dùng điện trực tiếp bằng công tắc hoặc ổ cắm sau đó không dùng thì rút ra ra như vậy vừa nguy hiểm mà cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của motor máy cắt  chuối.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng tôi đã cải tiến thêm CP chống giật với các điểm cải thiện như:

• Tác dụng chống giật khi mà bà con sử dụng máy cắt  chuối,

• Thứ hai nó giữ còn một nguồn điện nhất định khi mà chúng ta dừng đột ngột máy cắt  chuối tạo cái tuổi thọ của motor tăng lên

• Thứ ba nữa là áp dụng cơ chế chục bạc đạn của Nhật + lưỡi dao thép công nghiệp thì máy có thể băm hoặc thái chuối rất là ngọt không bị chảy nước không bị giập,

• Ngoài ra thì chúng ta có thể lựa chọn cơ chế chỉ thái không hoặc là vừa thái vừa băm thì tạo ra nhiều sự lựa chọn cho cho từng vật nuôi con nào nhỏ thì ăn băm mà con nào lớn thì ăn thái lát cũng được.

Hướng dẫn mua máy băm chuối Takyo TK1500

Khách hàng đến công ty mua máy và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Đối với những khách hàng ở xa, Công ty sẽ hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc, số tiền máy còn lại sẽ thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

Mời quý khách tham khảo hướng dẫn đặt hàng và thanh toán tại đây

Để được cung cấp thêm thông tin về các dòng sản phẩm của công ty TAKYO, kính mời Quý khách liên hệ:

Ai nên mua máy băm chuối Takyo TK1500

Máy băm chuối đa năng công suất cao, bền
Ở Việt Nam phần lớn người dân chúng ta làm nông nghiệp chính vì thế mô hình chăn nuôi đi rất gần và hầu như hàng ngày việc làm nông nghiệp đã gắn liền với bà con nông dân của chúng ta .

Chăn nuôi cũng là một ngành nghề chính tạo ra kinh tế giúp cho đất nước phát triển và xã hội phát triển. Áp dụng mô hình kinh tế chăn nuôi đúng cách, cùng với sự hỗ trợ của các công cụ phục vụ chăn nuôi như máy băm thái chuối, máy thái cỏ, thái rau…. các thiết bị cần thiết sẽ tăng năng suất ngành chăn nuôi nên hiệu quả gấp 10 lần so với việc chăn nuôi thần tuý bằng chân tay.

 Trong mô hình chăn nuôi trang trại hoặc gia đình thì khâu chuẩn bị nguyên liệu thức ăn cho vật nuôi đóng góp vai trò quan trọng nó quyết định đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế. Việc áp dụng các máy móc chăn nuôi như máy băm chuối, băm cỏ khô, cỏ voi cho đàn dê vào khâu chuẩn bị thức ăn thô xơ sẽ giúp cho mỗi bà con chăn nuôi với mô hình gia đình hoặc chăn nuôi trang trại rút ngắn được thời gian chuẩn bị thức ăn, qua đó có thêm thời gian để nghiên cứu cách chữa trị bệnh hoặc cập nhật trên kiến thức về ngành chăn nuôi. Từ đó có khả năng tăng trưởng mô hình hoặc gia tăng về cơ sở chăn nuôi, Máy băm chuối 1,5 KW có thể là vừa băm cũng có thể là vừa thái nhưng mà công suất không quá lớn. Ở dòng công suất này thì chia ra có hai loại máy băm chuối dùng điện hoặc máy băm chuối dùng động cơ xăng. Cả hai dòng đều đem đến sự tiện lợi tuyệt vời cho bà con sử dụng với công suất này bà con có thể mua về áp dụng cho mô hình trang trại nhỏ từ 500 đến sáu bảy trăm con vật nuôi có thể là gà lợn cá

Đây là dòng máy có công suất băm chuối từ 1,5 đến 2,5 tấn chuối / giờ. Với sự kết hợp của chồng ngực đạn cộng với lưỡi dao thép Nhật thì máy băm chuối vừa tạo ra công suất lớn nhưng mà sản phẩm băm ra lại cũng rất là mịn không chảy nước và sử dụng dễ dàng cho các con vật nuôi như gà, cá tất nhiên với đàn lớn.

Cấu tạo của máy băm chuối Takyo TK1500

Máy băm chuối Takyo có cấu tạo khung sắt hình chữ nhật bốn chân vững chắc, máy được lắp thêm hai bánh xe và hai tay đẩy giúp cho việc di chuyển được dễ dàng thuận lợi, buồn làm việc có dấu hiệu thì có cấu tạo hình tròn in, miệng nạp nguyên liệu có đường kính 20 cm tương đương với một cây chuối 20 cm có thể đưa vào được, miệng có cấu tạo hình phễu chiều dài 30 phân và phép động 50 phân giúp cho bà con khi mà mình đưa cái nguyên liệu vào thì dễ dàng hơn không phải bị vướng, buồn làm việc có 4 chốt khóa an toàn có thể mở ra lắp vào vệ sinh dễ dàng.

Bên trong buồng làm việc thì có một chục quả đạn nữ gắn hai lưỡi dao thép công nghiệp dùng để thái sau đó là 16 lưỡi dao inox dùng để băm nghiền nhỏ thức ăn. tất cả các lưỡi dao đều có thể tháo lắp dễ dàng giúp cho bà con trong quá trình sử dụng thì nếu mà bị cùn hoặc là bị hỏng thì thay thế được.,

Tiếp theo đó máy được trang bị motor dây đồng, được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 áp dụng toàn quốc.

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag