Máy thái chuối, băm chuối giá rẻ tại bến tre, bán máy thái chuối tại bến tre bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nhà

27/11/2020 11:55 am | Lượt xem: 1,573

Bạn đang ở Bến Tre, bạn muốn mua máy thái chuối vừa khoẻ, vừa hiệu suất cao và bền. Chúng tôi đang cung cấp các loại máy thái chuối, máy băm chuối chất lượng mang thương hiệu Takyo. Máy được bảo hành 18 tháng và hỗ trợ giao tận nhà.

Cấu tạo máy băm chuối Takyo ở Bến Tre

  • Máy thái chuối có cấu tạo đơn giản
  • Thùng làm việc
  • Miệng nạp nhiên liệu
  • Khóa đóng mở nắp thùng
  • Lưỡi dao
  • CP chống giật
  • Động cơ 1.5 kw , 2,2 kw, 3kw
  • Động cơ Xăng
  • Bánh xe
  • Tay đẩy

Ứng dụng của máy băm chuối Takyo ở Bến Tre

Ứng dụng trong chăn nuôi băm thái các loại nguyên liệu có sẵn thành từng mẩu nhỏ

Sản phẩm sau khi băm thái có thể trộn với các nguyên liệu khác làm thức ăn cho vật nuôi

Máy băm được cây bắp, các cành cây có kích thước nhỏ

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy băm chuối Takyo ở Bến Tre

Kiểm tra lại 1 lượt trong và ngoài máy

Tháo gỡ những vật cản như dây, cành cây vướng mắc vào các bộ phân lưỡi dao, dây curoa

Kiểm tra đường dây điện

Kiểm tra công tắc

Kiểm tra lưỡi dao, độ chắc chắn của lưỡi dao gắn với trục mô tơ

Kiểm tra khóa nắp thùng làm việc

Độ căng dây curoa

"○♦○♦○►Tính năng nổi bật của MÁY THÁI CHUỐI ở Bến Tre

Tính năng nổi bật của MÁY THÁI CHUỐI ở Bến Tre

 

So với các dòng máy  thái chuối khác thì nó không có CP ngắt điện chúng ta dùng điện trực tiếp khi mà đang dùng thì có thể là dùng công tác hoặc là phích cắm ổ điện sau đó không dùng thì rút ra ra như vậy vừa nguy hiểm mà cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của motor máy  thái chuối chính vì thế mà chúng tôi đã cải tiến thêm CP chống giật vừa có tác dụng chống giật khi mà bà con sử dụng máy băm chuối, thứ hai nó giữ còn một nguồn điện nhất định khi mà chúng ta dừng đột ngột máy  thái chuối tạo cái tuổi thọ của motor tăng lên in hai nữa là áp dụng cơ chế chục bạc đạn của Nhật + lưỡi dao thép công nghiệp thì máy có thể băm hoặc thái chuối rất là ngọt không bị chảy nước không bị giật, ngoài ra thì chúng ta có thể lựa chọn cơ chế chỉ thái không hoặc là vừa thái vừa băm thì tạo ra nhiều sự lựa chọn cho cho từng vật nuôi con nào nhỏ thì ăn băm mà con nào lớn thì ăn thái lát cũng được,"

"○♦○♦○►Công suất của máy băm chuối, thái chuối Takyo ở Bến Tre

Tính năng nổi bật của MÁY THÁI CHUỐI ở Bến Tre

Máy  thái chuối Takyo có rất là nhiều loại công suất nhỏ nhất là 750w và lớn nhất là 3 KW, đối với dòng máy dùng chuyên để thái thì có công suất nhỏ nó áp dụng cho máy  thái chuối công suất 750w, công suất 1.1kw,  công suất 1.5kw.

Những loại máy này có hình tròn hoặc hình vuông có thân hẹp,  tiện lợi của nó là nhỏ gọn được kết hợp với lưỡi dao công nghiệp. Giao thép công nghiệp không gỉ sắc bén để thái rau củ quả với số lượng 6 tạ trên một giờ máy có thể băm được cây chuối nhưng bà con phải chẻ nhỏ để đưa vừa với máng nhập liệu, ngoài ra Takyo còn sản xuất máy  thái chuối khi có động cơ xăng nhưng máy này cũng rất là ưu việt có sức mạnh chỉ cần đổ xăng là nổ máy và dùng thôi không cần để sử dụng điện áp dùng cho các bà con chăn nuôi ở vùng cao vùng sâu vùng xa nơi mà khi mà chúng ta kéo dây điện nó khó khăn thì dùng cho máy nổ.

Tiếp theo là máy  thái chuối có công suất từ 2,5 KW đến 3 KW đây là các máy dùng cho mô hình chăn nuôi trang trại ví dụ như trang trại trâu bò lợn gà dê ..., Máy có chức năng băm thái nhuyễn  hoặc chỉ lựa chọn chức năng thái lát, đây là dòng máy ưu việt và đa năng đang được rất nhiều bà con chăn nuôi trang trại tin tưởng và sử dụng"

"○♦○♦○►Máy băm cỏ Takyo ở Bến Tre, chuẩn bị thức ăn cho dê

Máy băm cỏ Takyo ở Bến Tre, chuẩn bị thức ăn cho dê

  Trong quá trình nuôi dê nguồn thức ăn đến từ cây trồng và thức ăn khoáng phẩm là quan trọng.

Thức ăn từ cây trồng cho đàn dê bao gồm các loại cây cỏ còn tươi xanh. Để chuẩn bị nguồn thức ăn này đảm bảo không bị làm đàn dê thiếu dinh dưỡng, chúng ta cần thu hoạch một số các loại cây cỏ như cỏ voi,  Cỏ Ghine, Cỏ Pangola, Cỏ Ruzi, Cây đậu Flemingia , Việc cần thiết của chúng ta là thu hoạch các loại cỏ này về cần băm nhỏ nhuyễn  để thả vào trong máng ăn cho đàn dê. Đây là loại thức ăn mà Dê ưa thích chính vì thế khi chúng ta cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho dê thì thì tỷ lệ tăng trọng rất cao.

Tỷ lệ chuẩn bị thức ăn cho dê giữa cây xanh và chất khoáng là 90% và 10%. Trong đó 90% là các loại cây lá cỏ, để quá trình chăn nuôi dê được hiệu quả thì tốt nhất bà con nên dùng máy băm chuối, hoặc máy băm cỏ Talyo dùng băm các loại cỏ voi cỏ đậu nhỏ hơn. vì lý do đó đàn dê ăn hết mà không chừa lại các loại thức ăn khô như gốc cây, dẫn đến dư thừa một lượng lớn thức ăn vẫn sử dụng được mà dê vẫn không ăn."

" ○♦○♦○►Tận dụng nguồn rau xanh sẵn có làm thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi nhờ MÁY THÁI CHUỐI ở Bến Tre

Tận dụng nguồn rau xanh sẵn có làm thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi nhờ MÁY THÁI CHUỐI ở Bến Tre

Bà con có thể tận dụng  sẵn cây chuối, rau lang, rau muống hoặc bèo do trước khi tiến hành chuẩn bị nguồn thức ăn này bà con nên băm nhỏ. để quá trình ủ chua diễn ra được tốt hơn hoặc nếu cho vật nuôi ăn trực tiếp thì cũng dễ ăn hơn và không bị bỏ lại lượng thức ăn thừa như gốc cây."

"○♦○♦○►Máy  thái chuối ở Bến Tre cho chăn nuôi trâu bò

 

Chăn nuôi trâu bò cần chuẩn bị rất nhiều thức ăn trong đó thức ăn xanh bao gồm cỏ xanh, cây lá non và các loại cây rau xanh khác. Rau củ, cây xanh cũng có thể dự trữ dưới hình thức ủ chua nhờ đó mà bảo quản được được thức ăn trong thời gian lâu dài và giữ được dinh dưỡng cao hơn so với việc phơi khô như rơm rạ.

 

Nguồn thức ăn xanh cho trâu bò người ta cần chuẩn bị như cỏ cây chuối, cây mía, cỏ voi. Để tận dụng được tối đa nguồn thức ăn này cho trâu bò, bà con cần băm hoặc nghiền thái các loại cây rau củ quả từ to xuống vừa cho bò ăn từ đó sẽ tận dụng được hết từ thân, lá, cành cây

Việc dự trữ thực phẩm cho trâu bò cũng được bà con tiến hành ủ chua, có nghĩa là đi thu mua các loại thức ăn thô về sau đó băm nhuyễn nhỏ thức ăn đó bằng máy băm, thái chuối Takyo sau đó tiến hành ủ chua.  Phương pháp này vừa giữ được chất lượng về dinh dưỡng mà vừa đảm bảo được số lượng thức ăn của trâu bò không bị thiếu trong quá trình chăn nuôi.

 Để quá trình chuẩn bị thức ăn cho trâu bò được tốt hơn bà con nên dùng máy  thái chuối dòng Takyo  TK3000.  Máy băm nghiền chuối đa năng này vừa có chức năng băm vừa có chức năng nghiền và công suất đủ lớn, từ đó một ngày bà con có thể tạo ra rất là nhiều thức ăn vừa là dùng loại thức ăn xanh cho trâu bò ăn luôn, hoặc có thể ủ chua để dự trữ sau này cho trâu bò. Máy  thái chuối Takyo TK3000 giúp bà con tiết kiệm được thời gian và tăng công suất hiệu quả trong quá trình chuẩn bị thức ăn cho chăn nuôi trâu bò.

Với với một đàn vật nuôi từ 20 con trâu bò trở lên. bà con nên sử dụng máy  thái chuối Takyo để băm cỏ, chuối cây, cỏ voi thức ăn thô cho trâu bò là tốt nhất.

Các loại máy thái chuối, băm chuối ở Bến Tre

>>> Máy băm chuối nhuyễn công suất lớn ở Bến Tre
>>> Máy thái chuối mịn ở Bến Tre

>>> Máy thái chuối giá rẻ ở Bến Tre

>>> Máy thái rau bèo ở Bến Tre

Bà con mua máy thái chuối ở Bến Tre chúng tôi sẽ gửi bưu điện giao tận nhà, bà con kiểm tra máy chạy ổn định rồi thanh toán tiền với bên giao hàng

Liên hệ mua hàng

 

 

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag